CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM BẰNG ĐÔNG Y

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y
Đông y là phương pháp chữa bệnh lâu đời, tồn tại qua nhiều thế hệ, trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, khi Tây y du nhập vào nước ta đã có lúc Đông y dần đi vào dĩ vãng. Tuy nhiên, ngày nay trước xu hướng trở về với thiên nhiên, phương pháp chữa bệnh Đông y “hồi sinh”, đặc biệt trở thành giải pháp “vàng” giúp đẩy lùi bệnh thoát vị đã đệm hiệu quả.

Thuốc đông ý chữa thoái vị đĩa đệm
Thuốc đông ý chữa thoái vị đĩa đệm
Như chúng ta đã biết “Đông y trị người” tức là lấy con người làm gốc. Vì vậy Đông y không chỉ tập trung vào giải quyết triệu chứng bệnh mà còn có tác dụng bồi bổ can thận, tỳ vị, cải thiện sức khỏe từ đó nâng cao sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Nguyên tắc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm trong Đông y là “triệt thoái hóa – tiêu thoát vị”, tùy thuộc vào thể bệnh mà có PHÁP và PHƯƠNG chữa khác nhau. Ví dụ bệnh thuộc thể Hàn thấp thì cần phải dùng vị thuốc có tính ấm nóng để tán hàn, trừ phong. Ngược lại thể Thấp nhiệt thì Pháp trị là thanh nhiệt, lợi thấp. Đồng thời áp dụng các biệt pháp châm cứu, bấm huyệt làm tăng “sức mạnh” cho việc điều trị, giúp tỷ lệ điều trị thành công bệnh cao hơn đáng kể.

Dựa trên nguyên tắc này, từ gần 150 trước nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã nghiên cứu, tổng hợp lại toàn bộ những ưu điểm và loại bỏ những nhược điểm của các bài thuốc Đông y cổ phương. Từ đó đúc kết thành công bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang chữa thoát vị đĩa đệm. Hiện nay, bài thuốc đang giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi khổ sở thoát vị đĩa đệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.