RỐI LOẠN XUẤT TINH LÀ GÌ ?

Rối loạn xuất tinh hay còn được biết đến là thuật ngữ chỉ các bệnh lý gây ảnh hưởng đến khả năng xuất tinh của phái nam. Việc tìm hiểu chi tiết về nguyên nhân và phương pháp điều trị rối loạn xuất tinh hiệu quả sẽ giúp nam giới chủ động hơn trong khám chữa bệnh, theo đó tránh được tối đa các hậu quả đáng tiếc xảy ra.
Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn xuất tinh, tùy vào từng dạng bệnh lý mà sẽ có những biểu hiện cụ thể.
👉 Xuất tinh sớm: Thường chiếm tỷ lệ nhiều nhất với biểu hiện chính là thời gian quan hệ và xuất tinh diễn ra dưới 3 phút, nam giới dễ bị xuất tinh chỉ cần với kích thích tình dục rất nhỏ hoặc mới đưa dương vật vào âm đạo đã xảy ra hiện tượng xuất tinh.
👉 Xuất tinh muộn: Thời gian để xuất tinh được rất lâu hoặc cần rất nhiều các kích thích tình dục mới đạt được cực khoái và xuất tinh khiến cuộc giao hợp không đạt được sự hưng phấn như mong muốn.
👉 Không xuất tinh: Hiện tượng rối loạn xuất tinh này ở mức độ nặng, lúc này nam giới vẫn diễn ra giao hợp, dương vật vẫn cương cứng, có thể đạt được khoái cảm tình dục nhưng không có khả năng phóng tinh.
👉 Xuất tinh ngược: Trong suốt quá trình giao hợp nam giới xuất tinh không ra ngoài mà chảy ngược vào bàng quang.
Xuất tinh lẫn máu: Quan sát khi xuất tinh thấy có máu lẫn trong tinh dịch, máu này có thể là màu đỏ tươi, gỉ sắt hoặc nâu tùy theo nguyên nhân gây bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.